GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TM DV QUY NHƠN LAND


Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV QUY NHƠN LAND  xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và  đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.Với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách trong nước đi du lịch tham quan, nghỉ dưỡng các tour chủ yếu là tham quan tại các Đảo Hòn Khô, Kỳ Co và Cù lao Xanh
Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, QUY NHƠN LAND đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. QUY NHƠN LAND luôn luôn chú ý phát triển du lịch bền vững, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên công ty kinh doanh nâng cao chất lượng cuộc sống của họ để phục vụ cho cá nhân và cho xã hội. Nâng tầm kinh doanh gắn với lợi ích cộng đồng và xu thế hội nhập.


- Chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng nâng cao là giá trị cốt lõi của chúng tôi .

- Tạo ra những bước đột phá vĩ đại để tạo nên thương hiệu du lịch vững bền, ưu tiên phục vụ và chăm sóc khách hàng, coi đó là sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp.


Nhân dịp năm mới đang đến và mùa du lịch mới đang về, QUY NHƠN LAND xin gửi tới khách hàng lời chúc sức khỏe, sự cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng. Kính chúc Quý vị có một năm mới an lành thành công và may mắn. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng cho thành công mới của chúng tôi.

 


Trân trọng !


GIÁM ĐỐCNguyễn Ngọc Tài

Comments